10 โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ดีที่สุด ปี 2561

10 โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ดีที่สุด ปี 2561

10 โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ดีที่สุด ปี 2561

    ปัจจุบันเทรนด์รักษาสุขภาพกำลังมาแรง ด้วยเหตุนี้จึงมีสินค้าด้านสุขภาพออกมามากมาย เพื่อรองรับตลาดผู้ซื้อและสำหรับคนที่กำลังมองหาธุรกิจสุขภาพความงามด้วยการเปิดทำผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คุณสามารถทำเองได้เพราะเดี๋ยวนี้มีโรงงานผลิตดีๆมากมาย และต่อไปนี้จะเป็น โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ดีที่สุดที่ทำการคัดสรรมาแล้ว โดยแต่ละที่ต้องผ่านเกณฑ์การคัดเลือกที่ดีคือ

1.โรงงานได้รับอนุญาตและมีมาตรฐานการผลิต : โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีจำเป็นที่สุดคือ ต้องผ่านการตรวจอนุญาตจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งต้องมีมาตรฐานการผลิตที่ดี ซึ่งมาตรฐานที่ว่าก็เช่น GMP, HACCP, ISO 9001 : 2015, HALAL และการรับรององค์การอาหารและยา (อ.ย.) เป็นต้น

2.โรงงานต้องมีความเชี่ยวชาญในอาหารเสริมนั้นๆ : ก่อนที่จะผลิตอาหารเสริมออกมาได้ ต้องมีความรู้แบบครบวงจร โดยเฉพาะตัวยาหรือสารที่นำมาใส่ เพราะเป็นสิ่งที่เปราะบางมาก หากไม่มีความรู้จริงอาจทำให้เกิดอันตรายแก่ผู้บริโภคได้

3.มีความสะอาด ปลอดภัย : สิ่งที่ผู้บริโภคต้องรับประทานเข้าไป หากสกปรกและไม่มีความปลอดภัย ก็จะเกิดผลเสียกับผู้บริโภคได้

 

10 โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ดีที่สุด

อันดับ 1 บริษัท วิณพา จำกัด

Cover-winnapa-1024x281

     วิณพา ถือเป็น บริษัทอันดับต้นๆ ของประเทศ ที่ผลิตอาหารเสริมมาแล้วกว่า 50 แบรนด์ ด้วยทีมงานคุณภาพดี และมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่อยู่ในวงการอาหารเสริมมายาวนานกว่าทศวรรษ เราขึ้นชื่อเรื่องการใส่ใจในทุกกระบวนการผลิต สินค้าทุกชิ้นที่ส่งมอบถึงลูกค้า คือที่สุดของการพัฒนา พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ เริ่มต้นจากวัตถุดิบ การผลิต การตรวจสอบ การส่งมอบ รวมถึงการให้บริการอย่างเป็นเลิศ  เราสามารถสร้างแบรนด์ให้คุณได้ครบวงจร แบบ One Stop Service ด้วยคุณภาพโรงงาน ทีมงาน วัตถุดิบ และเทคโนโลยี จึงนำพาให้เราสามารถก้าวข้ามผ่านจาก OEM ไปเป็น ODM ได้ นั้นคือ สามารถเพิ่มมูลค่าสินค้าได้ด้วยดีไซน์  ความสำเร็จขององค์กรนี้เริ่มต้นเพราะเราเคยเริ่มต้นการผลิตจากโรงงานขนาดเล็กจนบัดนี้ขยายใหญ่เพื่อรองรับต่อความต้องการอย่างทั่วถึง 

     เรายึดมั่นในหลักคุณธรรม จริยธรรม เราใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดทั้งสินค้าและการบริการ เราใส่ใจในทุกๆ กระบวนการก่อนส่งถึงมือลูกค้าเสมอ และเรายังมีทีมงาน R&D ที่คอยวิจัยและพัฒนาสินค้าให้ทันสมัย และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

     นอกจากนี้ยังการันตีได้จาก การรับรององค์การอาหารและยา (อ.ย.) และได้รับมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing practices Certification) ,ISO 9001 : 2015 ,HACCP ( Certified by Quality Assurance Services ) และหนังสือรับรองฮาลาลและเรายังผ่านการตรวจประเมินจากสถาบัน SGS Yarsley ประเทศอังกฤษ ซึ่ง SGS ถือเป็นบรรทัดฐานระดับสากลที่ทั่วโลกให้การยอมรับเรื่องการตรวจวัดคุณภาพ 

     ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทโดยบริษัทฯ ผ่านการตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิตอย่างเข้มงวด ตั้งแต่ระบบการทดสอบทางด้านจุลชีววิทยา ด้านเคมี และด้านกายภาพ บริษัทฯ มีห้องปฏิบัติการทดสอบที่มีนักวิทยาศาสตร์ที่มีประสบการณ์ ตลอดจนความชำนาญในด้านการวิเคราะห์ น่าเชื่อถือ สนใจใช้บริการติดต่อได้ที่

เบอร์ติดต่อ: 02-461-2171-2 , 090-598-5968

เว็บไซต์: www.winnapa.co.th 

Line ID: @winnapa

email: info@winnapa.co.th 

เฟสบุ๊ค: facebook.com/winnapaOEM

 

อันดับ 2 Life Plus Pharma

Life Plus Pharma

      บริษัท ไลฟ์ พลัส ฟาร์มาซูติคอล จำกัด เป็นบริษัทที่รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร ในระบบ one stop service ที่เปิดให้บริการยาวนานกว่า 10 ปี โรงงานมีมาตรฐานการผลิต FDA / GMP / HACCP  และฮาลาล ในระดับสากล เน้นให้บริการเป็นกันเอง ให้คำแนะนำทางการตลาดเพื่อให้ลูกค้าถึงเป้าหมายสูงสุดได้จริง พร้อมแนะนำแนวทางการปฏิบัติที่เห็นผลจริง

เบอร์ติดต่อ: 02-1054436 / 088-8241433

Line: lifeplus.line

อีเมลล์: info@lifepluspharma.com

เว็บไซต์: lifepluspharma.com

facebook: facebook.com/lifepluspharma.th

 

อันดับ 3 Nzentec Corporation

Nzentec Corporation

     บริษัท เอ็นเซ็นเทค คอร์ปอเรชั่น เป็นโรงงานที่มีทีมผลิตและวิจัยภายใน โดดเด่นในเรื่องนวัตกรรมใหม่ๆ ที่สร้างความแตกต่างในตลาดให้กับลูกค้า ผู้สนใจ สามารถเริ่มต้นผลิตแบรนด์ในปริมาณไม่สูงมาก (สามารถปรับขึ้นลงได้ตามบัดเจ็ตของลูกค้า)  มีบริการครบครันแบบ (One Stop Service) ตั้งแต่การคิดค้นสูตร, การออกแบบแพคเกตจิ้ง , และการแนะนำทางการตลาดโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ซึ่งเป็นอีกบริษัทที่น่าสนใจในการใช้บริการ หากต้องการที่จะหาตัวช่วยในการสร้างแบรนด์อาหารเสริม

 

อันดับ 4 PREMACARE

PREMACARE

     บริษัท พรีมา แคร์ เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมและครีมบำรุงผิวที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10ปี โดยทางโรงงานยังได้รับการรับรองมาตรฐานต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น GMP , GMP Codex รวมทั้ง ISO โดยสินค้าที่ผลิตได้รับการรับรองมาตรฐาน และยังผ่านการอนุญาตจาก อย. อีกด้วย โดยมีกระบวนการผลิตตามมาตรฐานสากล อีกทั้งทางโรงงานยังมีการผลิตครีมบำรุงผิวได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดด ครีมรองพื้น ครีมป้องกันฝ้า จุดด่างดำ เซรั่มหน้าใส ฯลฯ โดยหากลูกค้าต้องการสูตรเฉพาะแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ทางโรงงานมีทีมงาน R&D ไม่ว่าจะเป็น เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง รวมถึงนักเคมีวิเคราะห์ ให้กับลูกค้าโดยตรง อีกทั้งยังมีทีมงานมืออาชีพที่จะคอยช่วยเหลือผลิตสินค้าที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

เบอร์ติดต่อ : 028-863-957 / 0808-108-109

เว็บไซต์ : www.premacare.co.th

www.facebook.com/PremaCare

อีเมลล์ : sales@premacare.co.th

LINE : @premacare

 

อันดับ 5 Bioticon

Bioticon

       เป็นโรงงานที่รับผลิตขั้นต่ำไม่สูงมากนัก ราคาถูกไม่แพ้ที่อื่นๆ มีเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย พร้อมทั้งมีบริการแบบ One Stop Service ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการผลิต บริษัทสามารถให้คำปรึกษาทั้งเรื่องกรผลิต และการตลาด ทั้งรูปแบบทั้งออนไลน์ และ ออฟไลน์ และยังมีบริการทำเว็บไซต์ , ถ่ายรูปผลิตภัณฑ์เพื่อทำตลาด , และที่สำคัญสามารถปรับเปลี่ยนให้เลือกแผนการเงินกับการลงทุนที่เหมาะสม จึงแหมาะแก่ผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นสร้างแบรนด์

 

อันดับ 6 HOMCHAN OSOT

HOMCHAN OSOT

      ห้างขายยาหอมจันทร์โอสถเปิดตำนานบทใหม่! ผู้นำองค์ความรู้จากรุ่นสู่รุ่นยาวนานกว่า 30 ปี   ที่นี่คือผู้นำทางด้านอุตสาหกรรมอาหารเสริมแบบครบวงจร ที่มีประสบการณ์ในตลาดธุรกิจอาหารเสริมมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปีพัฒนาจากรุ่นสู่อีกรุ่นอย่างไม่หยุดนิ่ง จากโรงงานการผลิตที่ได้รับมาตรฐานระดับสากลและทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งผสานเทคโนโลยีชั้นสูงในการผลิต พร้อมพรั่งด้วยพนักงานมืออาชีพในด้านการวิจัยและพัฒนาผ่านองค์ความรู้สมัยใหม่จากทีมนักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร และบุคลากรผู้เชี่ยวชาญสำหรับตำรับยาและอาหารเสริมที่มีมาช้านาน

     ให้คำปรึกษาทั้งในเรื่องการขึ้นทะเบียน อย.และนวัตกรรมการคิดค้นสูตรใหม่ตามความต้องการของคุณและตลาดที่เป็นของคุณ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการที่ตรงจุด อีกทั้งการให้บริการด้านที่ปรึกษาในการทำการตลาดและการสร้างแบรนด์ กับผู้ประกอบการรายใหม่ ด้วยระบบการจัดการที่ชัดเจนแม่นยำ จึงเชื่อมั่นว่าแบรนด์ของ คุณสามารถนำตลาดได้ก่อนใคร (ในงบประมาณที่พึงพอใจ) การันตีความสำเร็จด้วยแบรนด์ คุณสามารถนำตลาดได้ก่อนใคร รับผลิตอาหารเสริมจำนวนน้อย (ในงบประมาณที่พึงพอใจ) การันตีความสำเร็จด้วยแบรนด์ผลิตอาหารเสริมระดับแนวหน้า ที่ไว้ใจให้การยอมรับเป็นอย่างดีเสมอมา

เบอร์ติดต่อ: 084-737-4114

เว็บไซต์: homchanosot.com

 

อันดับ 7 NUTRI MAX INNOVATION

NUTRI MAX INNOVATION

      บริษัท นูทริ-แมกซ์ อินโนเวชั่น จำกัด เป็นผู้นำด้าน “โภชนเภสัช” (Nutraceuticals) ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและประสบความสำเร็จสูงสุดในการผสานทั้งวิทยาศาสตร์การวิจัยทางคลินิก การค้นคว้าและทดสอบสารสกัดจากธรรมชาติ  ที่นี่หมั่นค้นคว้าและทดสอบสารอาหาร,สารกัดจากธรรมชาติเพื่อให้ได้วิทยาการใหม่ๆ เพื่อทำให้คนสุขภาพดียิ่งขึ้น โดยทำการวิจัยร่วมกับโรงพยาบาลและคลินิกชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ

      บริษัท นูทริแมกซ์ อินโนเวชั่น จำกัด มีประสบการณ์ด้านการวิจัยมาเป็นเวลาหลายปี มีผลงานทั้ง OEM ในประเทศ และส่งออกต่างประเทศรวมกว่า 1,000 แบรนด์  มีผลการศึกษาต่างๆ มากมายสำหรับผลิตภัณฑ์ทุกหมวด การันตีถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพ มีบริการ One stop service ให้ลูกค้า สามารถให้คำปรึกษาด้านการตลาด, ดีไซน์,  การพิมพ์กล่องและสื่อสิ่งพิมพ์

บริษัท นูทริ-แมกซ์ อินโนเวชั่น จำกัด วิจัยและพัฒนาสูตรโดย บริษัท นูทริ-แม็กซ์ ไบโอเทค จำกัด ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่โลกของโภชนาการยุคใหม่โดยการดูแลจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์ติดต่อ: 0962848384

เว็บไซต์: www.nutrimax-innovation.com

facebook.com/รับผลิตอาหารเสริม-By-Nutrimax-Group-Thailand

 

อันดับ 8 Innova Lab

Innova Lab

      อินโนว่า แล็บโบราทอรี่ (Innovalaboratory) เป็นหนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง มากกว่า 8 ปี มีโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐานการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice) จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข และใช้เครื่องจักรนำเข้าในการผลิตที่ทันสมัยเพื่อผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงออกสู่ตลาด

บริษัทมีความเชี่ยวชาญและทีมงานผู้ควบคุมการผลิต การวิจัยผลิตภัณฑ์โดยใช้นักวิทยาศาสตร์ที่มากด้วยประสบการณ์ นอกจากนี้ยังร่วมมือกับนักวิจัยทั่วโลกเพื่อวิจัยสารสกัดใหม่ๆ รวมถึงอัพเดทข้อมูลงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันให้กับลูกค้าทางธุรกิจในระดับ ASEAN

 

อันดับ 9  Kovic 

Kovic

     โรงงานโควิก มีมาตรฐานการผลิตรองรับ บริการประทับใจ มีบริการด้านอาหารเสริม ยา  สบู่ เครื่องดื่ม ยาลดน้ำหนัก นับว่าครบถ้วนด้านความงาม  นอกจากนี้ยังมีบริการในรูปแบบ One Stop Service ด้านการผลิต การจัดทำสูตร พร้อมบริการจดทะเบียนอย.ให้ผู้ใช้บริการสะดวกขึ้น การออกแบบดีไซน์กล่องบรรจุภัณฑ์ และมีบริการด้านการตลาด การขายที่เข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเหนือชั้นในด้านออนไลน์ การจัดงานอีเว้นท์ จะผลิตสินค้าจะเล็กหรือใหญ่ก็รับผลิต สะดวกครบครัน บริการถูกใจที่หนึ่ง ที่นี่ ที่เดียว

 

อันดับ 10  Herb Supplements

Herb Supplements

       บริษัท เฮิร์บ ซัพพลิเม้นส์ จำกัด เป็นโรงงาน รับผลิตอาหารเสริม ผู้ชาย รับผลิตกาแฟดำ/ กาแฟ 3 in 1 ผลิตภัณฑ์ชงดื่มเพื่อสุขภาพและ รับผลิตอาหารเสริม ทุกชนิดอย่างครบวงจร เรารับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบ One Stop Service ด้วยคุณภาพและการผลิตที่ได้มาตรฐาน จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเราคุณภาพสูงสุด ปลอดภัย ใช้แล้วได้ผลจริง  

       ด้วยมาตรฐานการผลิต เทคโนโลยีที่ทันสมัยพร้อมทั้งทีมวิจัยและพัฒนาที่มีประสบการณ์ด้านสารสกัดจากธรรมชาติผสมผสานความรู้สมัยใหม่ทำให้ง่ายต่อการรังสรรค์พัฒนาสูตรตอบสนองความต้องการได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญในด้านการบริการ เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ทุกข้อให้แก่ลูกค้าเพื่อธุรกิจที่เพิ่งเริ่มจะได้ทำง่ายขึ้น คุณจึงสามารถนำตลาดได้ก่อนใคร     

เบอร์ติดต่อ : 02-012-1883 , 085-113-4422

เว็บไซต์ : www.herbsupplements.co.th/

www.facebook.com/HerbSupplements/

อีเมลล์ : service@herbsupplements.co.th

LINE ID : @herbsupplements

 
ทั้ง 10 โรงงานนี้ ติดอันดับที่นักสร้างแบรนด์ถามหา แต่ไม่มีอะไรการันตีว่าโรงงานไหนดีที่สุด เพราะความต้องการลูกค้าไม่เหมือนกัน และศักยภาพโรงงานก็ล้วนมีจุดเด่นต่างกันออกไป ดังนั้นแล้วก่อนเลือกตัดสินใจ จึงควรหาข้อมูลและพิจารณาให้ดีก่อนเลือกเสมอ ถ้าคุณไม่อยากปวดหัวภายหลัง ซึ่งในอนาคตโรงงานอื่นๆ อาจพัฒนาแซงหน้าไปก็เป็นได้ จึงอย่ายึดติดกับที่ใดที่หนึ่งจนลืมอัพเดตเทรนด์กันนะค้าาา