ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Feora Fighto

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Feora Fighto

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Feora Fighto

       ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Feora Fighto เหมาะสำหรับการขับล้างสารพิษในลำไส้ หน้าท้องแบนราบ ผิวพรรณสดใส วัตถุดิบคุณภาพนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น SUPER DETOX Detox จะช่วยคืนร่างกายที่สะอาดสมดุลชุ่มชื่นและแข็งแรง  ด้วยส่วนผสมชั้นเลิศที่ลงตัวและเข้มข้นรสเบอร์รี่ดื่มง่ายด้วยส่วนผสมต่างๆ ดังนี้  บลูเบอร์รี่ , ต้นอ่อนข้าวสาลี , ผงไซเลี่ยมฮักส์ , บิลเบอร์รี่ , แครนเบอร์รี่ , ฟรุคโตโอริโกแซคคาไรต์ , สารให้ความหวานแทนน้ำตาล , ไคโตซาน , สารสกัดจากมะขามป้อม ทั้งหมดนี้มีอยู่ใน "FIGHTO"

ด้วยส่วนผสมหลักที่จำเป็นต่อร่างกายดังนี้

Bilberry Extract สารสกัดจากบิลเบอร์รี่  ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดในระดับที่เล็ก ใช้ในการรักษาโรคเพื่อช่วยให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง สร้างคอลลาเจนช่วยในการทำงานของสมองดีขึ้น

Emblica Extract สารสกัดจากมะขามป้อม  มีฤทธิ์ด้านออกซิเดชั่น ฤทธิ์ต้านเอนไซม์ ป้องกันผิวหนังจากการทำลายของเอนไซม์ ช่วยพาวิตามินC เข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็ว

Blueberry Extract สารสกัดบลูเบอร์รี่  เส้นใยอาหารชนิดละลายน้ำ จึงช่วยลดระดับคลอเลสเตอรอลและยับยั้งการดูดซึมสารพิษเข้าสู่ร่างกาย มีกรดเอลลาจิกที่ช่วยยับยั้งสารก่อมะเร็งและการเจริญของเซลล์เนื้องอก

Cranberry Extract สารสกัดจากแครนเบอร์รี่  มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด และยังสามารถป้องกันการยึดเกาะของแบคทีเรียกับเนื้อเยื่อในร่างกาย แครนเบอร์รี่ถูกนำไปใช้รักษาอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบ และแผลในกระเพาะอาหาร

Psyllium Husk Powder  ผงไซเลี่ยมฮักส์ ช่วยให้อิ่ม ช่วยเผาผลาญ ขับไขมันเก่า ดักจับไขมันใหม่ ดีท๊อกซ์ล้างสารพิษต่างๆ ในร่างกาย

Wheat Grass Extract  สารสกัดจากใบข้าวสาลี ขับล้างสารพิษต่างๆ ออกจากร่างกาย อุดมไปด้วยวิตามินA วิตามินB วิตามินC และคลอโรฟิลล์

Chitosan ไคโตซาน  ช่วยจับไขมันในอาหารและจับน้ำดี ช่วยลดการย่อยไขมันและลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ลำไส้ ทำให้ไขมันถูกขับออกทางอุจจาระ

Fructooligosaccharide ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์  อาหารที่ใช้เลี้ยงจุลินทรีย์ชนิดก่อประโยชน์ต่อร่างกาย เนื่องจากลำไส้ใหญ่มีแบคทีเรียอยู่ 2 ชนิด คือชนิดก่อประโยชน์และชนิดก่อโรค

       บริษัท วิณพา จำกัด ได้ดำเนินการผลิตสินค้าประเภทอาหารเสริมสุขภาพ ให้แก่บริษัทคู่ค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ ภายใต้แบรนด์ต่างๆ มากมาย  (OEM) ได้เน้นเรื่องความปลอดภัย และใช้สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมีเจือปน จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก จนสามารถก้าวขึ้นเป็นผู้นำในด้านการผลิตและความปลอดภัยในธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

สินค้าที่เกี่ยวข้อง...คลิ๊ก