ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Magic Iris

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Magic Iris

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Magic Iris

Majic Iris เมจิก ไอริส เพิ่มสมรรถภาพทางเพศชาย

        ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Magic Iris เป็นสมุนไพร ที่ออกฤทธิ์คล้ายไวอากร้า   แต่ไม่มีผลข้างเคียงเหมือนอย่างไวอาก้า เพราะเป็นสารสมุนไพรธรรมชาติ 100% ให้ผลภายใน 2-3 ชั่วโมงหลังจากการรับประทาน และจะยังคงมีฤทธิ์ให้ผลเป็นเช่นนั้นแก่ร่างกายต่อไปอีก 2-3 วัน  เมจิก ไอริส จึงสามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องเสื่อมสมรรถภาพได้เป็นอย่างดี ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศในผู้สูงอายุและผู้ที่มีปัญหาเรื่องการหย่อนสมรรถภาพ ช่วยเพิ่มอารมณ์เพศ

เมจิกไอริส เป็นอาหารเสริมที่ช่วยแก้ปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพท่านชายได้

  1. ออกฤทธิ์กระตุ้น สมอง ระบบประสาท และจิตใจให้ดีขึ้น เพิ่มความกระปี้กระเป่า 
  2. ทำให้เลือดไหลมาเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศได้มากพอทำให้ขนาดของอวัยวะเพศนั้นขยายใหญ่ขึ้นและค้างอยู่นานพอ จนกว่าจะมีเพศสัมพันธ์สำเร็จ 
  3. เสริมร่างกายด้วยฮอร์โมนเพศชายเป็นผลพลอยได้จากสมุนไพร เพราะฮอร์โมนเพศชายเป็นตัวกระตุ้นสมองทำงานประสานกับจิตใจให้มีอารมณ์ทางเพศและส่งสารสื่อประสาทกลับมากระตุ้นให้สมองอีกครั้ง เมจิก ไอริส จึงทำให้ฮอร์โมนในร่างกายอยู่ในระดับปกติเสมอหากใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ 
  4. ทำให้มีการเพิ่มของปริมาตรน้ำอสุจิและตัวอสุจิ ซึ่งแตกต่างจากยาแผนปัจจุบัน ที่ใช้รักษาโรคเสื่อมสมรรถภาพ 
  5. เมจิกไอริสจึงเป็นตัวช่วยทำให้มีบุตรได้ง่ายขึ้น 

ทำไม “เมจิก ไอริส” จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีกว่า

      สำหรับสร้างเสริมสมรรถภาพทางเพศ ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศในผู้สูงอายุ และผู้ที่มีปัญหาเรื่องการหย่อนสมรรถภาพช่วยเพิ่มอารมณ์เพศ เมจิก ไอริสเป็นสมุนไพรอาหารเสริมที่ออกฤทธิ์คล้ายกับไวอาก้า แต่ไม่มีผลข้างเคียงเหมือนอย่างไวอากร้าเพราะเป็นสารสมุนไพรธรรมชาติ 100% ให้ผลภายใน 2-3 ชั่วโมงหลังจากการรับประทาน และจะยังคงมีฤทธิ์ให้ผลเป็นเช่นนั้นแก่ร่างกายต่อไปอีก 2-3 วัน เมจิก ไอริสจึงสามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องเสื่อมสมรรถภาพได้เป็นอย่างดี เมจิกไอริส ประกอบ ด้วยสารสกัดจาก ตังกุย, สารสกัดจากหอยนางรม ,สารสกัดจากกระชายดำ, โสมสกัด 

      เมจิกไอริส เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ซึ่งมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ออกฤทธิ์กระตุ้นกำหนัดซึ่งมีใช้สืบเนื่องมาตั้งแต่สมัยโบราณมีความแน่นอนของประสิทธิผลในการใช้ และได้รับการยืนยันผลอย่างแน่ชัดในเรื่องการเพิ่มประสิทธิ ภาพทางเพศการกระตุ้นให้เกิดความรู้สึก และเพิ่มอารมณ์เพศขณะมีเพศสัมพันธ์ และยังได้การรับรองทางวิทยาศาสตร์ในแง่ ของปฏิกิริยาการออกฤทธิ์ของสมุนไพรแต่ละตัวที่ทดลองแล้วว่าเกิดการกระตุ้นให้ร่างกายมีความกระชุ่มกระชวย สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างเป็นปกติสุข แม้ว่าร่างกายอาจเคยมีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพมาก่อนก็ตาม เพราะส่วนผสมของสารสกัดสมุนไพรต่างๆในเมจิก ไอริส จะไปช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตให้มีแรงสูบฉีดดีขึ้น จนโลหิตถูกนำไปเลี้ยงทุก ๆ ส่วนต่างๆของร่างกายจนถึงอวัยวะเพศนอกจากเมจิกไอริสจะช่วยปรับระบบการสูบฉีดโลหิตแล้วส่วนผสมของวิตามินแร่ธาตุ รวมทั้งกรดอะมิโนต่างๆ ที่อยู่ในสารสกัดสมุนไพรยังช่วยปรับสมดุลในสมองทำให้จิตใจแจ่มใสรื่นเริง เกิดอารมณ์ทางเพศคึกคักกระชุ่มกระชวย อีกด้วย

บรรจุ : 1 กล่อง มี 2 เม็ด

อย.เลขที่ 13-1-06950-1-0004