ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ALIXIA

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ALIXIA

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ALIXIA

อาหารเสริม ALIXIA  เอลิเซีย เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยให้ผิวขาวใสจากภายในสู่ภายนอกแลดูสุขภาพดี ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ช่วยลดปัญหาอาการวัยทอง ปรับสมดุลระบบฮอร์โมนให้มีความสุข ลดการเกิดสิวที่เกิดจากฮอร์โมน หมดปัญหาระบบภายใน ตกขาวมีกลิ่น ปวดท้องประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติ

ส่วนประกอบที่สำคัญ

ตังกุย : ช่วยบำรุงเลือด ใช้รักษาภาวะเลือดพร่องสีหน้าซีดขาวหรือซีดเหลือง เล็บและริมฝีปากซีด เวียนศีรษะ หูอื้อ ใจสั่น นอนไม่หลับ หลงลืมง่าย หรือประจำเดือนมาช้า ปริมาณเลือดมาน้อย สีจางอ่อน หรือประจำเดือนขาดหายไป เป็นต้น

เบต้า-กลูแคน : ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกายช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้ต่างๆ  ลดระดับน้ำตาลและคลอเลสเตอรอลในเลือด  ลดการปวดข้อและข้ออักเสบ  บรรเทาอาการผมร่วงเนื่องจากความเครียด  ลดการอักเสบติดเชื้อ

เห็ดหลินจือ : มีฤทธิ์ปรับสมดุลของระบบภูมิคุ้มกัน กระตุ้นภูมิคุ้มกันในผู้ป่วยมะเร็ง ระงับอาการปวด ป้องกันเส้นประสาทเสื่อม ลดน้ำตาลและไขมันในเลือด ต้านอักเสบและต้านอนุมูลอิสระ

โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง : ช่วยลดอาการหมดประจำเดือน เช่น อาการร้อนวูบวาบ เหงื่อแตก ไขมันสูง ช่องคลอดแห้ง

โสม : สารสกัดจากโสมมีสารประกอบที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายชนิด ช่วยต้านความเครียด ช่วยฟื้นฟูและเพิ่มสมรรถภาพการทำงานของร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายและช่วยชะลอความแก่

สารสกัดจากทับทิม : ช่วยยับยั้งปฏิกิริยา Lipid peroxidation ช่วยลดการเกิดภาวะหลอดเลือดแดงแข็งตัว  ลดไขมันคลอเลสเตอรอลในเลือดซึ่งลดความเสี่ยงของโรคหัวใจได้ช่วยต้านการเกิดมะเร็ง และมีฤทธิ์ต้านอาการอักเสบซึ่งอาจเป็นประโยชน์ในการรักษามะเร็งบางชนิดได้  ช่วยลดระดับน้ำตาลในกระแสเลือด

สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส : ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอย ช่วยให้ทนต่อรังสี UV จากแสงแดดมากขึ้นกว่าปกติ ช่วยต่อต้านความเสื่อมของผิวพรรณจากแสงแดด  ช่วยต่อต้านการผลิตเม็ดสีเมลานิน

กลูต้าไธโอน : มีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (Antioxidant) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันความเสื่อมหรือความแก่ของเซลล์ 

สารสกัดพริกไทยดำ : มีคุณสมบัติในการเผาผลาญไขมัน เร่งการเผาผลาญไขมันเก่า ช่วยลดอัตราการสะสมไขมันใหม่ และช่วยกระตุ้นระบบการย่อยอาหารในกระเพาะ ให้การเผาผลาญอาหารโดยรวมดีขึ้น

เลขอย. : 11-1-03654-1-0163