ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Sefin-ex

sefin-ex

อาหารเสริม Sefin-EX

อาหารเสริม Sefin-EX   เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก หมดปัญหาระบบภายใน,ตกขาวมีกลิ่น,ปวดท้องประจำเดือน ,ประจำเดือนมาไม่ปกติ  มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอย ลดปัญหาสิวและอัตราการเกิดสิว ,ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ,หน้าอกกระชับ  ,ปรับระบบสมดุลฮอร์โมน ,ลดปัญหาวัยทอง ,เพิ่มน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติ

สารสกัดที่สำคัญ

สารสกัดจากลูกซัด : ขยายขนาดหน้าอก ควบคุมระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน

โปรตีนจากถั่วเหลือง : มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ช่วยโครงสร้างของผิวพรรณให้แข็งแรง ส่งผลให้รูปร่างกระชับ ไม่หย่อนคล้อย กระชับสรีระและเต้านม ช่วยทำให้ประจำเดือนของสตรีมาเป็นปกติ ลดอาการผิดปกติในสตรีวัยหมดประจำเดือน ลดปัญหาการลดระดับของฮอร์โมนเอสโตรเจนในสตรีวัยทอง ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนของเพศหญิงที่เกิดจากภาวะฮอร์โมนไม่สมดุล เช่น ปัญหาสิวในวัยรุ่น

สารสกัดจากตังกุย : ช่วยบรรเทาอาการร้อนวูบวาบในหญิงวัยทอง รวมไปถึงอาการช่องคลอดแห้ง ภาวะซึมเศร้า และช่วยให้รอบเดือนกลับมาเป็นปกติ หลังจากหยุดรับประทานยาคุมกำเนิด ช่วยให้ร่างกายใช้ฮอร์โมนที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าวิตามินซีหลายพันเท่า และป้องป้องกันอันตรายจากรังสียูวี ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็ง ช่วยเสริมให้ร่างกายต่อต้านเชื้อโรค สมานแผล เสริมภูมิคุ้มกันได้ดีขึ้น

สารสกัดจากเปลือกสน : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และสูงกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า ช่วยป้องกันและลดการทำลายเซลล์จากสารอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา ช่วยในการสร้างเซลล์ผิวใหม่  ลดปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ  ลดความหยาบกร้านของผิว  ลดริ้วรอยก่อนวัย

ยีสต์-เบต้า กลูแคน : เพิ่มภูมิคุ้มกันโรคที่สูงที่สุด อุดมไปด้วยไบโอติน หรือวิตามินบี ชนิดหนึ่งซึ่งช่วยให้เล็บที่เปราะแข็งแรงขึ้น และช่วยบำรุงสุขภาพผม ช่วยลดสิวและชะลอความชรา

คอลลาเจนไตรเปปไทด์ : ร่างกายดูดซึมและนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็วทำให้ผิวพรรณดูเด็กแข็งแรงเต่งตึงกว่าคนในวัยเดียวกัน เติมเต็มร่องลึกของผิวให้ดูตื้นขึ้น ช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีซึ่งเป็นตัวการในการทำร้ายผิวให้หมองคล้ำเกิดฝ้ากระเป็นเสมือนเกราะของผิวไม่ให้รังสีจากแดดมาทำร้ายผิวหน้าโดยตรง

กรดอัลฟ่าไลโปอิค : มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยส่งเสริมและซ่อมแซมสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่น เช่น วิตามินซี ,อี ,กลูต้าไธโอน ,โคเอนไซม์ คิวเท็น ให้กลับมาใช้งานซ้ำได้

สารสกัดจากพริกไทยดำ : สามารถลดอาการซึมเศร้า ลดความเสี่ยงการเป็นโรคมะเร็งและโรคสมองเสื่อมได้ และมีสรรพคุณช่วยให้มดลูกบีบตัวได้ดีขึ้น

ไลโคปีน 10% : เป็นสารที่อยู่ในกลุ่มแคโรทีนอยด์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยป้องกันและซ่อมแซมผิวหนังจากการทำร้ายจากรังสียูวีชนิดต่างๆ มีประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดสูงกว่าเบต้าแคโรทีน 2 เท่า ช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอความชรา ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง สดใส อ่อนเยาว์

สารสกัดจากทับทิม : มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระดีมาก เกิดจากสารกลุ่มโพลีฟีนอลและแอนโทไซยานินปริมาณสูงที่พบในทับทิม ทับทิมมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระเป็น 3 เท่าของไวน์แดงและชาเขียว และสูงกว่าบลูเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่และองุ่นสีม่วง  ช่วยเรื่องผิวให้ดูขาวใสขึ้นและยังช่วยเรื่องระบบขับถ่ายให้เป็นปกติอีกด้วย

เลขอย : 11-1-03654-1-0316