รับผลิตอาหารเสริม ที่สุดของคุณภาพ การันตีจากแบรนด์ชั้นนำ

รับผลิตอาหารเสริม ที่สุดของคุณภาพ ,รับผลิตอาหารเสริม ,รับผลิตอาหารเสริม One Stop Service ,โรงงานผลิตอาหารเสริม

รับผลิตอาหารเสริม ที่สุดของคุณภาพ การันตีจากแบรนด์ชั้นนำ

         บริษัท วิณพา จำกัด รับผลิตอาหารเสริม ที่สุดของคุณภาพ การันตีโดยตรงจากแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศ ที่มั่นใจให้เราเป็นผู้ผลิต จนสามารถสร้างปรากฎการณ์ อายุน้อยร้อยล้าน และสร้างความสำเร็จให้แก่นักธุรกิจหน้าใหม่มาแล้วจำนวนมาก เราเชื่อมั่นในศักยภาพของเราว่าสามารถสร้างอาหารเสริมที่ดีที่สุดให้แก่คุณได้

         แน่นอนว่าทุกๆแบรนด์ในตลาดจำเป็นต้องพัฒนา และปรับตัวเองให้สามารถเข้ากับตลาดในปัจจุบันให้มากที่สุด ยิ่งการแข่งขันมีมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้ผู้บริโภคคนสุดท้ายได้เปรียบสูงสุด ดังนั้นภาระจึงตกอยู่ที่เหล่าเจ้าของแบรนด์ ที่ต้องมั่นสร้างความแตกต่างให้ได้  สิ่งหนึ่งที่สำคัญมากสำหรับการสร้างแบรนด์ นอกจากการโฆษณาแล้ว ก็คือการผลิตนั้นเอง การผลิตในโรงงานที่ดี นับว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง!! เพราะการโฆษณาจูงใจ เป็นเพียงการตอกย้ำแบรนด์ในระยะสั้นเท่านั้น ถ้าประสิทธิภาพของอาหารเสริมไม่ดีจริง แบรนด์เหล่านี้ก็มักอยู่ได้ไม่นาน จึงเห็นได้ทั่วไปว่าบางแบรนด์ แรกๆก็ดังเป็นพลุแตก กำไรถล่มทลาย รับทรัพย์กันไม่ทัน แต่ไม่นานก็เงียบหายไป เพราะมันไม่ได้ตอกย้ำในระยะยาวนั้นเอง ดังนั้นความสำคัญที่ให้แบรนด์มีอายุยืน คือ ประสิทธิภาพของการผลิตต้องดีจริง!!

       ในขณะที่เจ้าของแบรนด์แต่ละที่พยายามสร้างแบรนด์ตัวเองให้เป็นที่รู้จักของสังคม แต่ลืมใส่ใจเรื่องของคุณภาพสินค้า นั้นคือ หากหยุดทานจะโยโย่มั้ย ผิวจะหมองคล้ำขึ้นมั้ย จะมีสารเคมีสะสมในร่างกายมากไปรึป่าว สิ่งเหล่านี้บรรดาเจ้าของทั้งหลายอาจลืมใส่ใจและมองข้ามไป จะดีกว่ามั้ยถ้าคุณยอมลงทุนค้นหาโรงงานผลิตที่ดีไปเลย มั่นใจได้ 100% มีมาตรฐานสากลรองรับคุณภาพ และเคยมีผลงานสร้างแบรนด์ดังๆมาแล้วให้เห็นเป็นตัวอย่าง

        และโรงงานวิณพา เราเองมีประสบการณ์ด้านการผลิต และอยู่ในวงการอาหารเสริมมายาวนานกว่าทศวรรษเราเชี่ยวชาญทั้งเรื่องสูตร กระบวนการผลิต มีทีมงานวิจัยและพัฒนาพร้อมด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย สามารถรองรับความต้องการลูกค้าได้อย่างทั่วถึง เรารับผลิตอาหารเสริมครบวงจร ที่มีทั้งแบบเม็ด แคปซูล แบบผง และแบบน้ำ (แบบน้ำมีโรงงานในเครือผลิตโดยเฉพาะ) 

 โดยโรงงานของเรามีหัวใจสำคัญของการผลิตอยู่ 4 ด้านด้วยกัน ซึ่งประกอบไปด้วย 4M ดังนี้

  1. Material : คือเชี่ยวชาญด้านวัตถุดิบ เนื่องจากเราอยู่ในวงการอาหารเสริมมายาวนานกว่าทศวรรษ จนรู้ดีว่าแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุดอยู่ที่ไหน สามารถเข้าถึงป่าที่ดีที่สุดได้ รู้ว่าภูมิภาคไหนมีพืชชั้นดีอยู่มาก เรามีแหล่งวัตถุดิบเป็นของตัวเอง และบางส่วนได้นำเข้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องสรรพคุณที่แตกต่าง โดยเราสามารถควบคุมมาตรฐานได้ตั้งแต่ต้นน้ำจึงถึงปลายน้ำ นับว่าน้อยมากที่คนส่วนใหญ่จะเข้าถึง เราจึงมั่นใจในแหล่งวัตถุดิบของเรา

  2. Machine : คือมีเครื่องจักรทันสมัย รองรับกำลังการผลิตได้อย่างทั่วถึง มีเครื่องมือการผลิตที่ครบวงจร ปลอดภัยและได้มาตรฐาน เราจึงมั่นใจว่าเราสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ได้อย่างทั่วถึงและครบกว่าใคร นอกจากนี้ยังการันตีได้จาก การรับรองมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing practices Certification) ,ISO 9001 : 2015 และ HACCP ( Certified by Quality Assurance Services ) และเรายังผ่านการตรวจประเมินจากสถาบัน SGS Yarsley ประเทศอังกฤษ ซึ่ง SGS ถือเป็นบรรทัดฐานระดับสากลที่ทั่วโลกให้การยอมรับเรื่องการตรวจวัดคุณภาพ ตลอดจนการติดตามผล อ่านต่อ...คลิ๊ก

  3. Method : คือการเชี่ยวชาญในเรื่องของกระบวนการ วิธีการผลิต ตลอดจนการคิดค้นสูตร ซึ่งต้องผ่านการวิจัยและพัฒนามามาเป็นอย่างดี และต้องอาศัยความชำนาญจากผู้มีประสบการณ์ ถึงจะได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงออกมา

  4. Man : ทรัพยากรคน ถือเป็นขุมทรัพย์อันล้ำค่าที่ทุกบริษัทจำเป็นต้องมี ซึ่งวิณพาเอง เราพัฒนาทีมงาน บุคลากร ตลอดจนพนักงานในไลน์การผลิต ให้ทำงานได้อย่างมืออาชีพ และเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่สังกัดประจำโรงงาน คอยในคำปรึกษา แก้ไข และพัฒนาสูตรอยู่ตลอดเวลา จนบัดนี้ โรงงานวิณพา ขึ้นชื่อในเรื่องของการดูแลคน พนักงานทุกคนเปรียบเสมือนคนในครอบครัว เพราะเราเชื่อว่าการที่มีแรงงานเข้าออกบ่อย หรือที่เรียกว่า Turnover จะส่งผลต่อกระบวนการต่างๆภายในโรงงาน ซึ่งหากคนที่อยู่มานาน มีความชำนาญ ไม่ว่าจะเรื่องการใช้เครื่องมือ การแก้ปัญหา รวมถึงการพลิกแพลงสูตรให้เป็นไปตามความต้องการลูกค้า คนเหล่านี้ล้วนทำงานได้รวดเร็วและคล่องตัวกว่าหากเทียบกับการต้องมาหาคนใหม่

ศึกษาเพิ่มเติม....คลิ๊ก