หัวใจการผลิต ของ “ โรงงานวิณพา ” กับจุดเด่น 4M

โรงงานวิณพา , หัวใจการผลิต

หัวใจการผลิต ของ “ โรงงานวิณพา ” กับจุดเด่น 4M

ใครกำลังมองหาโรงงานผลิตอาหารเสริมอยู่ ถือว่าคุณโชคดีที่ได้อ่านบทความนี้!! ในฐานะโรงงานลำดับต้นๆ ของประเทศ เราจะมาเผยเคล็ดลับความสำเร็จ ด้วยหัวใจการผลิต 4M ที่หลายๆ โรงงานพึงมี ซึ่ง โรงงานวิณพา เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมครบวงจร ที่มีทั้งแบบเม็ด แคปซูล แบบผง และแบบน้ำ (แบบน้ำมีโรงงานในเครือผลิตโดยเฉพาะ)

เจ้าของธุรกิจที่คิดจะผลิตแบรนด์ สิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงเป็นลำดับต้นๆ คือ การหาโรงงานที่เชื่อถือได้ มีกระบวนการผลิตที่ครบวงจร มีคุณภาพมาตรฐานที่ระดับสากลยอมรับ ซึ่งโรงงานวิณพา เป็นโรงงานที่อยู่ในวงการอาหารเสริมมาเป็นเวลายาวนาน เราเชี่ยวชาญทั้งเรื่องสูตร กระบวนการผลิต มีทีมงานวิจัยและพัฒนาพร้อมด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย สามารถรองรับความต้องการลูกค้าได้อย่างทั่วถึง โดยโรงงานของเรามีหัวใจสำคัญอยู่ 4 ด้านด้วยกัน ซึ่งประกอบไปด้วย 4M ดังนี้material

  1. Material : คือเชี่ยวชาญด้านวัตถุดิบ เนื่องจากเราอยู่ในวงการอาหารเสริมมายาวนานกว่าทศวรรษ จนรู้ดีว่าแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุดอยู่ที่ไหน รู้ว่าภูมิภาคไหนมีพืชชั้นดีอยู่มาก เรามีแหล่งวัตถุดิบเป็นของตัวเอง และบางส่วนได้นำเข้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องสรรพคุณที่แตกต่าง โดยเราสามารถควบคุมมาตรฐานได้ตั้งแต่ต้นน้ำจึงถึงปลายน้ำ นับว่าน้อยมากที่คนส่วนใหญ่จะเข้าถึง เราจึงมั่นใจในแหล่งวัตถุดิบของเรา

  2. Machine : คือมีเครื่องจักรทันสมัย รองรับกำลังการผลิตได้อย่างทั่วถึง มีเครื่องมือการผลิตที่ครบวงจร ปลอดภัยและได้มาตรฐาน เราจึงมั่นใจว่าเราสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ได้อย่างทั่วถึงและครบกว่าใคร นอกจากนี้ยังการันตีได้จาก การรับรองมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing practices Certification) ,ISO 9001 : 2015 และ HACCP ( Certified by Quality Assurance Services ) และเรายังผ่านการตรวจประเมินจากสถาบัน SGS Yarsley ประเทศอังกฤษ ซึ่ง SGS ถือเป็นบรรทัดฐานระดับสากลที่ทั่วโลกให้การยอมรับเรื่องการตรวจวัดคุณภาพ ตลอดจนการติดตามผล

  3. Method : คือการเชี่ยวชาญในเรื่องของกระบวนการ วิธีการผลิต ตลอดจนการคิดค้นสูตร ซึ่งต้องผ่านการวิจัยและพัฒนามามาเป็นอย่างดี

  4. Man : ทรัพยากรคน ถือเป็นขุมทรัพย์อันล้ำค่าที่ทุกบริษัทจำเป็นต้องมี ซึ่งวิณพาเอง เราพัฒนาทีมงาน บุคลากร ตลอดจนพนักงานในไลน์การผลิต ให้ทำงานได้อย่างมืออาชีพ และเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่สังกัดประจำโรงงาน คอยให้คำปรึกษา แก้ไข และพัฒนาสูตรอยู่ตลอดเวลา จนบัดนี้ โรงงานวิณพา ขึ้นชื่อในเรื่องของการดูแลคน พนักงานทุกคนเปรียบเสมือนคนในครอบครัว เพราะเราเชื่อว่าการที่มีแรงงานเข้าออกบ่อย หรือที่เรียกว่า Turnover จะส่งผลต่อกระบวนการต่างๆ ภายในโรงงาน ซึ่งหากคนที่อยู่มานาน มีความชำนาญ ไม่ว่าจะเรื่องการใช้เครื่องมือ การแก้ปัญหา รวมถึงการพลิกแพลงสูตรให้เป็นไปตามความต้องการลูกค้า คนเหล่านี้ล้วนทำงานได้รวดเร็วและคล่องตัวกว่าหากเทียบกับการต้องมาหาคนใหม่

    บริษัท วิณพา จำกัด เรามีเป้าหมายคือ “ผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด ภายใต้ความซื่อสัตย์สุจริต” เพราะเรารู้ดีว่าปัจจุบันวงการอาหารเสริมแผ่ขยายไปยังวงกว้าง อาจมีบางบริษัทหวังเพียงผลกำไร จนลืมนึกถึงจริยธรรมในการทำธุรกิจ ในฐานะที่เราอยู่ในวงการนี้มาเนิ่นนาน จึงขอยึดมั่นไว้ซึ่งความรับผิดชอบต่อสังคม เรากล้าที่จะยืนยันว่า เราสามารถผลิตอาหารเสริมได้ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย

    สนใจสั่งผลิตติดต่อได้ที่ : 02-4612171-2 , 087 9959955

    E-mail : info@winnapa.co.th

รับผลิตอาหารเสริม ,สร้างแบรนด์อาหารเสริม ,โรงงานผลิตอาหารเสริม
โรงงานวิณพา
รับผลิตอาหารเสริม ,สร้างแบรนด์อาหารเสริม ,โรงงานผลิตอาหารเสริม
โรงงานวิณพา
OEM อาหารเสริม
โรงงานวิณพา
OEM อาหารเสริม
โรงงานวิณพา