ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Angelica Sinensis ( Dong Quai Extract )

angelica dong quai

อาหารเสริม Angelica Sinensis ( Dong Quai Extract )

Dong Quai Extract สารสกัดจากตังกุย 1กระปุกบรรจุ 30 แคปซูล  เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวพรรณที่งดงาม ราชินีสมุนไพรตัวช่วยเรื่องภายในของผู้หญิง

✨ ผลลัพธ์เมื่อได้ทาน Dong Quai Extract  คือ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างเรียบลื่น ชุ่มชื้น  ,ลดปัญหาฝ้า กระ  ,ลดปัญหาสิวและอัตราการเกิดสิว ,ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ,หน้าอกกระชับ  ,ปรับระบบสมดุลฮอร์โมน ,ลดปัญหาวัยทอง ,เพิ่มน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติ

สารสกัดที่สำคัญ

สารสกัดจากตังกุย : ช่วยบรรเทาอาการร้อนวูบวาบในหญิงวัยทอง รวมไปถึงอาการช่องคลอดแห้ง ภาวะซึมเศร้า และช่วยให้รอบเดือนกลับมาเป็นปกติ หลังจากหยุดรับประทานยาคุมกำเนิด ช่วยให้ร่างกายใช้ฮอร์โมนที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เช่น ในช่วงหมดประจำเดือนตังกุยจะช่วยสร้างฮอร์โมนเพศจากต่อมหมวกไต ทดแทนฮอร์โมนที่ลดลงจากรังไข่

โปรตีนจากถั่วเหลือง : มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ช่วยโครงสร้างของผิวพรรณให้แข็งแรง ส่งผลให้รูปร่างกระชับ ไม่หย่อนคล้อย กระชับสรีระและเต้านม ช่วยทำให้ประจำเดือนของสตรีมาเป็นปกติ ลดอาการผิดปกติในสตรีวัยหมดประจำเดือน ลดปัญหาการลดระดับของฮอร์โมนเอสโตรเจนในสตรีวัยทอง ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนของเพศหญิงที่เกิดจากภาวะฮอร์โมนไม่สมดุล เช่น ปัญหาสิวในวัยรุ่น

สารสกัดจากโสม : ช่วยปรับสมดุลของร่างกาย ปรับการทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ บำรุงเลือด ลดอาการหนาวเย็นของมือเท้า ลดการอ่อนเพลีย บำรุงร่างกาย

สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ : ช่วยเร่งการสร้างเสริมคอลลาเจน ช่วยให้ผิวเต่งตึงผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย และทำให้ผิวกระชับและยืดหยุ่นอยู่เสมอ  ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ลดการเกิดจุดด่างดำที่เกิดจากมลพิษหรืออันตรายจากแสง UV ช่วยเร่งการฟื้นฟูซ่อมแซมบาดแผล แผลไฟไหม้ แผลเป็น  ชะลอการเสื่อมสภาพของผิว

สารสกัดจากเปลือกสน : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และสูงกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า ช่วยป้องกันและลดการทำลายเซลล์จากสารอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา ช่วยในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และแก้ปัญหาสุขภาพผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ  ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส ลดความหยาบกร้านของผิว  ลดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยเติมเต็มรอยเหี่ยวย่นและทำให้ผิวเรียบตึง

คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลา  : ร่างกายดูดซึมและนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็วทำให้ผิวพรรณดูเด็กแข็งแรงเต่งตึงกว่าคนในวัยเดียวกัน เติมเต็มร่องลึกของผิวให้ดูตื้นขึ้น ช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีซึ่งเป็นตัวการในการทำร้ายผิวให้หมองคล้ำเกิดฝ้ากระเป็นเสมือนเกราะของผิวไม่ให้รังสีจากแดดมาทำร้ายผิวหน้าโดยตรง

โคเอ็นไซม์ คิวเท็น :  ช่วยลดริ้วรอยและชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง  มีคุณสมบัติคล้ายกับวิตามินอีช่วยเสริมการทำงานของหัวใจ เพิ่มพลังงานแก่ร่างกายและเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

สารสกัดจากพริกไทยดำ : สามารถลดอาการซึมเศร้า ลดความเสี่ยงการเป็นโรคมะเร็งและโรคสมองเสื่อมได้ และมีสรรพคุณช่วยให้มดลูกบีบตัวได้ดีขึ้น

ไลโคปีน 10% : เป็นสารที่อยู่ในกลุ่มแคโรทีนอยด์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยป้องกันและซ่อมแซมผิวหนังจากการทำร้ายจากรังสียูวีชนิดต่างๆ มีประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดสูงกว่าเบต้าแคโรทีน 2 เท่า ช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอความชรา ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง สดใส อ่อนเยาว์

สารสกัดจากทับทิม : มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระดีมาก เกิดจากสารกลุ่มโพลีฟีนอลและแอนโทไซยานินปริมาณสูงที่พบในทับทิม ทับทิมมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระเป็น 3 เท่าของไวน์แดงและชาเขียว และสูงกว่าบลูเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่และองุ่นสีม่วง  ช่วยเรื่องผิวให้ดูขาวใสขึ้นและยังช่วยเรื่องระบบขับถ่ายให้เป็นปกติอีกด้วย

เลขอย : 11-1-03654-1-0479